Tháng Ba 22, 2023

Dịch vụ chuyển tiền Wechat Trung Quốc <=> Việt Nam uy tín, giá rẻ

Hiện nay việc giao lưu buôn bán giữa hai nước Việt –Trung đang rất phát triển, cùng với nhu cầu chuyển tiền cho người thân vì thế việc chuyển và nhận tiền giữa giữa hai nước Trung Quốc- Việt Nam đang được thực hiện hàng ngày rất nhiều. Hãy cùng Trungvietlogistics tìm hiểu về một trong những dịch vụ đó trong bài viết sau- dịch vụ chuyển tiền qua Wechat.

Tìm hiểu chung về Wechat

Wechat là một ứng dụng được phát triển từ năm 2011 tại Trung Quốc. Ứng dụng này có chức năng chính để nhắn tin. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng rộng rãi để chơi game, đặt lịch hẹn, gọi taxi, truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, mở cuộc họp video.. và đặc biệt là bạn có thể nhận và chuyển tiền quaWechat.

Hiện nay có 3 cách bạn có thể chuyển tiền trên Wechat

Đầu tiên bạn có thể quét mã code QR. Để thực hiện chuyển tiền Wechat bằng cách này thì người nhận phải gửi mã QR của họ cho bạn sau đó bạn sẽ dùng chức năng quét mã trên ứng dụng Wechat của mình để lấy thông tin người nhận. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển và xác nhận chuyển tiền.

Cách thứ hai là bạn có thể gửi chuyển tiền bằng cách gửi hồng bao. Cách này được thực hiện như một hình thức gửi tặng tiền và số tiền chuyển tất nhiên sẽ bị hạn chế.

Cách thứ ba là dùng ví Wechat để chuyển tiền. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển vào ví Wechat của người nhận hay chuyển vào tài khoản ngân hàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng nhất để chuyển tiền qua Trung Quốc hoặc chuyển tiền từ Wechat về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển tiền qua Wechat được ra đời để phục vụ nhu cầu của các bạn

Bạn có thể thấy là có rất nhiều cách để thực hiện việc chuyển tiền bằng Wechat.  Tuy nhiên tất cả các cách trên đều có những hạn chế nhất định và phải có ví Wechatpay. Nếu bạn có ví này thì muốn chuyển tiền cũng phải thực hiện xác thực ví. Mà các bước xác thực này khá phức tạp, chưa kể việc giới hạn về ngôn ngữ.

Hiểu được những khó khăn đó nên 79 Logistics  ra dịch vụ chuyển tiền qua Wechat. Với dịch vụ này thì bạn là chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản cần nhận tiền, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều phí dịch vụ.

=========================================================

MỌI CHI TIẾT CÒN THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ Trungvietlogistics
Hotline :
E-mail :  [email protected]