Tháng Tư 4, 2023

Trung Việt Logistics là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ giao dịch nào ngoài hệ thống hoặc giao dịch sử dụng thương hiệu mà chưa được sự đồng ý của của chúng tôi.

Khi quyết định đặt hàng, quý khách hàng xin lưu ý:

1. Các mặt hàng đặc biệt

Khách hàng chú ý những mặt hàng đặc biệt như hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao,…  để cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin hàng hóa cần vận chuyển với chúng tôi khi đặt hàng (nếu thông tin không chính xác Trung Việt Logistics sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề thông quan, hỏng hóc, không đúng thời hạn giao hàng…).

Các thông tin bao gồm:

+ Hình ảnh hàng hóa

+ Tên hàng hóa

+ Số lượng sản phẩm

+ Giá sản phẩm

+ Kích thước 1 sản phẩm

+ Thông số kỹ thuật (model, công suất, điện áp, tần số,…)

+ Chất liệu

+ Thương hiệu

+ Công dụng sản phẩm

+ Số kiện

2. Bảo mật thông tin

Trung Việt Logistics cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, mặt hàng, nguồn hàng đặt… với tất cả các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Về phía khách hàng, có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin về tài khoản, mật khẩu. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản của người khác hoặc cho người khác mượn tài khoản.

3. Quy định đặt hàng tại Trung Việt Logistics

Quy trình đặt hàng tại Trung Việt Logistics như sau:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ đặt hàng hoặc cung cấp thông tin hàng hóa qua trang https://trungvietlogistics.com để đặt hàng

– Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng, lô hàng cần vận chuyển để nhận báo giá

– Bước 3: Khách hàng gửi hàng hóa tới kho của Trung Việt Logistics hoặc cung cấp địa chỉ nhà cung cấp Trung Việt Logistics sẽ tới lấy hàng

– Bước 4: Trung Việt Logistics xếp xe vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Trong trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt, chiến tranh, dịch bệnh,… ảnh hưởng tới thời gian và tăng chi phí vận chuyển, khách hàng thông cảm về thời gian và có trách nhiệm hỗ trợ công ty về chi phí qua thông báo chính thức của công ty.

Trên đây là một số quy định về việc đặt hàng của Trung Việt Logistics dành cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng quốc tế và cần tham khảo thêm những thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.